Lê Tấn Đào là ai ?

Lê Tấn Đào là một doanh nhân trẻ thế hệ 9x đi lên thành công từ niềm đam mê công nghệ và ước muốn giúp đỡ mọi người. Thông qua công nghệ Internet, Anh luôn nỗ lực học tập liên tục và cập nhật kiến thức mới nhất để giúp đỡ hàng ngàn người có thể sử dụng Internet ứng dụng vào cuộc sống

Lê Tấn Đào với Khát khao thay đổi vận mệnh.

Bằng tinh thần tự chịu trách nhiệm về cuộc đời mình. “Tôi cho rằng mỗi một chúng ta sinh ra ở đâu, xuất thân trong hoàn cảnh như thế nào, thì tất cả những điều đó không quan trọng. Nhưng chúng ta có thể lựa chọn cho mình một cách sống, lựa chọn cho mình một công việc, lựa chọn cho mình những mối quan hệ xung quanh cuộc đời mình,. Và hơn hết, chúng ta có thể lựa chọn cho mình Một sứ mệnh to lớn để làm cho cuộc đời này cho nên có giá trị hơn.”
Lê Tấn Đào hoạt động suất sắc trong cộng đồng BNI
Câu Chuyện Lê Tấn Đào nhận được vinh danh giữa hàng ngàn doanh nghiệp tại Hội Nghị đỉnh cao BNI 2022
Lê Tấn Đào luôn học hỏi theo những người giỏi hơn, liên tục bắt chước theo mô hình của những người thành công trước mình
Lê Tấn Đào luôn muốn giúp đỡ cho những người xung quanh mình.
Lê Tấn Đào sống thực với phương châm “Chúng tôi nỗ lực đem lại may mắn cho người khác cũng chính là tạo ra sự may mắn cho chính mình.”

Những Giá Trị Hướng Đến Cuộc Sống

Lê Tấn Đào học tập không ngừng, coi trọng giá trị của học tập suốt đời và coi đây là giá trị cốt lõi để phát triển bản thân cũng như phát triển tương lai trường tồn của doanh nghiệp.  Cộng đồng đọc sách 30 phút mỗi ngày truyền cảm hứng cho hàng ngàn người tham gia.  Lê Tấn Đào yêu mến và giới thiệu cho bạn đọc trẻ 2 cuốn sách tâm đắc nhất. 

Những Cuốn Sách Biến Đổi Cuộc Đời

Bộ Sách Tony Buổi Sáng, Một tác giả ấn danh truyền cảm hứng mạnh mẽ cho hàng triệu thanh niên Việt Nam trong nước và khắp trên toàn thế giới.  Sách Khuyến học của Fukuzawa Yukichi, tác giả lỗi lạc của thế kỷ trước, người có công đầu trong cuộc khôi phục quốc gia Nhật Bản sau vụ tàn phá Bom nguyên tử Hiroshima và Nawashaki năm 1945. 

Lê Tấn Đào, Tinh thần kết nối bạn bè bốn phương. 

  • BNI
  • Cộng đồng học tập Thầy Phạm Thành Long
Lê Tấn Đào, luôn chia sẻ giúp đỡ mọi người về công nghệ
  • Giải pháp Online cho người kinh doanh
  • Hỗ trợ cộng đồng học tập Online tại nhà
Lê Tấn Đào, Người truyền cảm hứng cho hàng trăm bạn trẻ bắt đầu khởi nghiệp xây dựng mô hình kinh doanh cho riêng mình
  • Sách Mô hình Giải pháp giá trị
  • Tôi đã kiếm được 1 triệu đô la đầu tiên trên Internet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *