Phạm Thành Long là ai ?

Luật sư Phạm Thành Long, diễn giả truyền cảm hứng cho doanh nhân trẻ Việt Nam

Phạm Thành Long là một người được biết đến như là diễn giả, người nói chuyện trước công chúng cũng là luật sư có ý kiến về luật bảo hộ thương hiệu và sẽ hữu trí tuệ.

Để tìm hiểu cụ thế phạm Thành Long là ai thì mời các bạn cùng đọc qua bài viết này.

Phạm Thanh Long là ai?

Pham Thanh Long La ai

Phạm Thành Long là ai Là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người làm kinh doanh và bán hàng.

Phạm Thành Long được biết đến là thầy long, là một trong những luật sư hàng đầu tại Việt Nam trong chuyên môn báo hộ nhãn hiệu và sở hữu trí tuệ.

Ngoài ra phạm Thành Long được biết đến như vai trò một người đào tạo, một nhà huấn luyện về kinh doanh và bán hàng. Các chương trình đào tạo được phạm Thành Long tổ chức luôn có một lượng học viên đông đảo tham gia. Ở đây họ có những tầng nhận thức khác nhau về cuộc sống. Và những con người đã tham gia các chương trình huấn luyện của Phạm Thành long đều có sự thay đổi lớn cả về tư duy, phong cách sống và kinh doanh.

.

Tiểu sử Phạm Thanh Long.

Pham Thanh Long dien gia

Phạm Thành Long được sinh vào năm 1976 tại Hà Nội. Thành thật lòng tốt nghiệp trường đại học luật Hà Nội, sau đó tiếp tục con đường học tập của mình liên tục trong nhiều năm. Ông là một luật sư uy tín và có sự ảnh hưởng nhất định ở trong ngành.

Con đường sự nghiệp của Phạm Thanh Long.

Phạm Thành Long là ai và trở thành một cái tên nổi tiếng trong giới luật sư doanh nhân là một hành trình vô cùng mạnh mẽ quá trình nỗ lực không ngừng trong suốt 20 năm qua:

Năm 2000 lẻ một Phạm Thành long đã đạt giải thưởng sao vàng Đất Việt trong lĩnh vực luật, là một luật sư hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ thương hiệu và xã hủ chí tệ. Ông làm việc vô cùng chăm chỉ và trở thành một người có nhiều kinh nghiệm trong về tư vấn luật kinh doanh, các vấn đề liên quan đến nhãn hiệu bản quyền. Luật sư Phạm Thanh Long cũng đã lọt vào top năm luật sư xuất sắc nhất của năm, người luôn giúp đỡ hàng 1000 các doanh nghiệp phát triển công việc kinh doanh của họ.

 

Năm hai không 13, Phạm Thanh Long bước vào lĩnh vực mới như là một diễn giả, người nói chuyện trước công chúng. Ở lĩnh vực này phải phạm Thành Long khai thác được nhiều hơn tài năng của mình. Ông đem tất cả kiến thức, và những trải nghiệm của mình trong cuộc sống và kinh doanh để chia sẽ lại cho mọi người. Từ những cái chương trình đào tạo, những lớp học và buổi huấn luyện của Phạm Thanh Long mà rất là nhiều doanh nhân trẻ đã được học tập và phát triển bản thân. Qua đó công việc kinh doanh của họ Thay đổi theo chiều hướng tích cực.

 

Gia đình của Phạm Thanh Long.

Có thể nói gia đình của Phạm Thành long là câu chuyện truyền cảm hứng cho hàng ngàn gia đình khác về sự giàu có, thành công và hạnh phúc. 

Phạm Thành Long đang sống cùng với người vợ yêu của mình và năm người con.

Vợ của luật sư Phạm Thanh Long phải cũng là một luật sư có uy tín trong ngành về luật sở hữu trí tuyên và luật kinh doanh.

 

Các chương trình huấn luyện và đào tạo của Phạm Thanh Long.

Chương trình đánh thức sự giầu có.

Đánh thức sự giầu có là một chương trình đào tạo về phát triển bản thân và kinh doanh với những nhận thức tân tiến.

Danh thuc su giau co

Những người Tham dự chương trình này hầu hết là đã có gia đình và bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Cho nên những trải nghiệm của họ cùng với những điều học tập được trong chương trình này là một sự kết hợp tuyệt vời. Chương trình đánh thức sự giầu có rất quan trọng và có Ý nghĩa cho những người đang làm kinh doanh và giải đáp được rất nhiều câu hỏi bế tắc trong cuộc sống.

Phạm Thành Long tổ chức chương trình đánh thức sự giầu có hàng Nam với quy mô hơn 1000 người mỗi chương trình. Đặc biệt chương trình hoàn toàn miễn phí, Đây là một sự cho đi rất lớn của diễn giả luật sư Phạm Thành long đến với cộng đồng những người làm kinh doanh.

 

Chương trình huấn luyện bán hàng siêu đẳng Sale Success System. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *